Hướng dẫn cách tải từ điển Tflat online cho máy tính

Hướng dẫn cách tải từ điển Tflat online cho máy tính

5/5 - (4 bình chọn)

TFlat Dictionary là một trong những phần mềm dịch tiếng nước ngoài hiệu quả trên điện thoại. Và bạn cũng có thể sử dụng phần mềm TFlat Dictionary này trên máy tính, laptop. Tuy nhiên để sử dụng được English Dictionary TFlat trên máy tính. Bạn cần phải tải phần mềm giả lập Android cho máy tính. Bài viết này HomeFam sẽ hướng dẫn cách tải từ điển Tflat online cho máy tính một cách nhanh nhất.

Trước khi muốn tải từ điển Tflat online cho máy tính thì bạn cần phải tải phần mềm giả lập Android cho máy tính trước.

Tải từ điển Tflat online cho máy tính

Hướng dẫn cách tải từ điển Tflat online cho máy tính
Hướng dẫn cách tải từ điển Tflat online cho máy tính

Sau khi đã tải và cài đặt các phần mềm giả lập Android xong thì các bạn cần mở phần mềm trình giả lập đó lên. Sau đó tìm kiếm trên thanh công cụ của nó. Nhập English Dictionary Tflat trong thanh tìm kiếm. Bấm vào English Dictionary TFlat biểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ English Dictionary TFlat trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng sẽ mở và nó sẽ hiển thị Cửa hàng trong ứng dụng trình giả lập của bạn.

Bây giờ nhấn nút Tải xuống và tương tự như như trên thiết bị các thiết bị iPhone hoặc Android của bạn, ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Sau khi đã tải xong English Dictionary Tflat thì mở ứng dụng đó lên và sử dụng như trên điện thoại của bạn.

[wpsm_button color=”orange” size=”medium” link=”https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vn.dic.e.v.ui&hl=vi” icon=”none” class=”” target=”_blank” rel=”nofollow”]Tải từ điển trên Google Play[/wpsm_button]

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tải ELSA SPEAK học tiếng anh trên máy tính

English Dictionary Tflat bao gồm

 • Chức năng nhắc nhở học từ vựng cực hay.
 • Danh sách động từ bất quy tắc.
 • 600 từ TOEIC phổ biến nhất
 • 700 từ IELTS cần thiết nhất
 • TOEFL không thể thiếu
 • Kèm nhiều phần mềm học tiếng anh phong phú đa dạng

Ưu điểm của từ điển Tflat

 • Phần mềm này có giao diện rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng.
 • TFlat dictionary cho laptop còn cho phép người dùng tra từ online. Không những thế bạn còn có thể cập nhật những từ mới qua kết nối wifi.
 • Thêm vào đó TFlat dictionary cho laptop còn có các chức năng sao lưu từ đã tra, dịch câu văn, tra nhanh,…
 • TFlat dictionary cho laptop có thể dịch cả từ vựng lẫn văn bản. Một lưu ý nhỏ là để dịch văn bản, ứng dụng yêu cầu phải có truy cập internet.
 • Điểm tiện lợi của từ điển TFlat online cho laptop là có thể sử dụng “cửa sổ tra nhanh” giúp thu gọn từ điển. Bạn có thể biến cửa sổ từ điển thành ô tròn nhỏ trong suốt có thể di chuyển khắp màn hình và hiển thị trong mọi ứng dụng.
 • Không những thế bạn còn có thể tìm lại các từ mà bạn đã tra cứu ở mục “từ đã tra”. Với những từ vựng phổ biến như: động từ bất quy tắc, từ vựng TOEIC, IELTS bạn có thể tìm ở mục “từ vựng quan trọng” nữa đấy nhé.

Lời kết

Trên đây là bài hướng dẫn cách tải ứng dụng từ điển Tflat online cho máy tính mà HomeFam muốn gửi tới bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x