Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã ghé thăm HomeFam

Không nơi nào mình cảm thấy thoải mái như ở nhà. Nhà không chỉ là một nơi ta sống. “Hãy sống theo phong cách của bạn và tạo ra không gian của riêng bạn, chăm chút cho ngôi nhà nhỏ của bạn mỗi ngày “

HomeFam là website thương mại điện tử chuyên thu thập thông tin giá cả và giới thiệu các sản phẩm CHỌN LỌC, chia sẻ cùng với bạn những kinh nghiệm hay, thông tin hữu ích để bạn chăm chút tốt hơn cho gia đinh, cho ngôi nhà…HomeFam ra đời giúp bạn dễ dàng tìm mua những vật dụng thiết yếu trong gia đình, đồ gia dụng, các thiết bị điện tử – công nghệ, đồ dùng thông minh, các sản phẩm mẹ và bé, …một cách thông minh nhất, tiết kiệm nhất, nhanh nhất.

HomeFam ra đời như thế nào?

Mình thường xuyên mua sắm các vật dụng, thiết bị gia dụng cho gia đình, và nhận thấy rằng việc lựa chọn, quyết định mua sắm các vật dụng thường làm cho mình mất quá nhiều thời gian. Đôi khi việc quyết định mua sắm một thứ gì đó không chính xác làm cho chúng ta mất thời gian, tiền bạc, thậm chí mang lại những phiền phức trong cuộc sống. HomeFam ra đời đơn giản để giải quyết vấn đề này! Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm và mua những vật dụng phục vụ cho cuộc sống hữu ích nhất, tiết kiệm nhất. Để từ đó, bạn dành thời gian cho mình, cho gia đình, cho người thân, cho bạn bè nhiều hơn. Giúp bạn tiết kiệm thêm chút tiền để đi du lịch, đi ăn, đi chơi chẳng hạn.

HomeFam có những gì đặc biệt?

Giá tốt nhất – uy tín nhất

Với tính năng như một web chọn lọc và so sánh giá. Với mỗi sản phẩm, ngoài việc chọn lọc kỹ càng, trình bày chi tiết đầy đủ HomeFam cũng cung cấp cho khách hàng những địa chỉ bán hàng với giá tốt nhất kèm những điều kiện áp dụng, khuyến mãi giảm giá (nếu có), các đánh giá thực tế của người mua, chế độ hậu mãi, bảo hành… Để khách hàng tiếc kiệm thời gian cũng như trải nghiệm mua sắm một cách liền mạch, an toàn và thú vị nhất.

Địa chỉ mua sắm trực tuyến thông minh

Điểm nổi bật nhất của HomeFam là chức năng so sánh các sản phẩm của các nhà bán lẻ trực tuyến như Tiki, Lazada, Sendo, Adayroi… và chính sản phẩm của mình để mang đến cho khách hàng góc nhìn tổng quan nhất, góp phần dẫn đến quyết định khách quan nhất, tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

HomeFam.com luôn cố gắng duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng bằng cách thường xuyên phát hành voucher quà tặng, tặng quà sinh nhật cho khách, áp dụng ưu đãi cho thành viên thân thiết… Đồng thời luôn cố gắng tìm hiểu, phân tích các nhu cầu thực tế nhất của khách hàng để phục vụ ngày một tốt hơn.

Sản phẩm công nghệ và nhà thông minh

Thế giới đang trong làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nhà thông minh trở thành tiêu chuẩn không thể thiếu của nhà ở hiện đại. Từng là những sản phẩm được coi là xa xỉ, phù hợp cho một số đối tượng thượng lưu nay các “smart home” đã và đang ngày càng phổ biến, đa dạng hơn giá thành cũng tối ưu hơn. Khái niệm nhà thông minh cũng không còn bó buộc trong giới hạn “smart home” – “công nghệ cao cấp” nữa mà đã trở thành “Smart Living” và đang dần thay đổi mọi thói quen của con người, nhất là trong các hành vi tiêu dùng và hưởng thụ cuộc sống. HomeFam.com là một trong những website thương mại điện tử hiếm hoi tại Việt Nam hòa vào cùng làn sóng này, giúp khách hàng từng bước chạm đến những tiện nghi trong cuộc sống.

Chia sẻ các kinh nghiệm hay, mẹo vặt cuộc sống

Lời kết

Tất cả những nội dung của chúng tôi đều được nghiên cứu để cung cấp những điều mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất cho hầu hết mọi người và cuộc sống mỗi gia đình. Mục tiêu xa hơn nữa của chúng tôi là mang đến những trải ngiệm thực tế nhất từ chính người dùng thật, vì thế bạn hoàn toàn có thể trở thành Cộng tác viên cùng chúng tôi TẠI ĐÂY!

Thông qua các nội dung mà chúng tôi cung cấp, nếu bạn thực hiện việc mua hàng qua các liên kết thì chúng tôi cũng nhận được một khoản hoa hồng từ nhà cung cấp thông qua chương trình tiếp thị liên kết của họ. Việc này hoàn toàn không liên quan đến số tiền mà bạn thanh toán, thậm chí khi mua qua các giới thiệu của chúng tôi bạn còn tiết kiệm hơn.

Đây cũng là một cách để bạn giúp chúng tôi có thêm kinh phí để vận hành website HomeFam! Cũng đừng quên gửi cho chúng tôi một email về địa chỉ homefam.com@gmail.com nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào nhé! Tham gia vào fanpage và kênh channel youtube của chúng tôi để cập nhật thông tin nhé!

Home Fam
Logo
Enable registration in settings - general