Các câu hỏi thường gặp về máy rửa mặt Foreo

[Hỏi & đáp] tất tần tật về máy rửa mặt Foreo

Bình chọn

Máy rửa mặt Foreo hiện đang rất là ưa chuộng trong lĩnh vực rửa mặt và làm sạch da. Do đó, rất nhiều câu hỏi thường gặp của những người chưa và đã sử dụng máy rửa mặt Foreo.

Bài viết dưới đây, HomeFam sẽ liệt kê 5 câu hỏi thường gặp phổ biến nhất về máy rửa mặt Foreo để giúp bạn có được câu câu trả lời nhanh nhất

5 câu hỏi thường gặp về máy rửa mặt Foreo

1. Website chính thức của hãng Foreo là gì?

Trang web chính thức của Foreo là “https://www.foreo.com“, đây là nơi hãng đưa ra các thông tin về sản phẩm và mua sản phẩm máy rửa mặt Foreo chính hãng.

2. Máy rửa mặt Foreo của nước nào?

Foreo là một thương hiệu ra đời tại Thụy Điển vào năm 2013. Tuy chỉ mới tuổi đời là 8 năm nhưng Foreo đã bán được 36 triệu sản phẩm trên toàn thế giới. Đặc biệt, máy rửa mặt Foreo là sản phẩm làm đẹp luôn được ưa chuộng của các chị em Việt Nam. Với các thành tích đạt được thì hãng còn được ví như “Apple của ngành công nghệ làm đẹp”.

3. Có bao nhiêu loại máy rửa mặt Foreo?

Tới thời điểm hiện tại (2021) thì hãng Foreo có khoảng 16 dòng máy rửa mặt. Dòng máy cơ bản nhất của hãng là máy rửa mặt Foreo Luna Play (loại này không sạc được, không thay pin được và chỉ dùng được 100 lần). Các dòng phiên bản cao cấp kể như Foreo Luna, Foreo Luna 2, Foreo Luna 3, Foreo Luna Mini 2, Foreo Luna Mini 2, … Dòng xa xỉ và siêu cao cấp, đắt đỏ là Foreo Luna Luxe. Ngoài ra, Foreo còn có dòng dành cho nam giới là Foreo Luna For Men.

4. Máy rửa mặt Foreo bán chạy nhất?

Tùy vào mỗi thị trường khác nhau, ở Việt Nam thì sản phẩm Foreo Luna Mini 2 là máy rửa mặt bán chạy nhất với mức giá phù hợp với túi tiền là $119 ~ khoảng 2 triệu 800 ngàn. Phiên bản nâng cấp của Foreo Luna Mini 2 là Foreo Luna Mini 3 gần đây đang đang được giới làm đẹp sử dụng.

5. Máy rửa mặt Foreo chính hãng mua ở đâu?

Cách tốt nhất chính là mua máy rửa mặt Foreo chính hãng của hãng tại địa chỉ: https://www.foreo.com

Lời kết

Nếu bạn có những câu hỏi nào mà mình chưa liệt kê ở trên thì hãy để lại câu hỏi đó trong phần bình luận phía bên dưới đây.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x